14:33 +07 Chủ nhật, 17/02/2019
Năm học 2017- 2018 thi Tốt nghiệp THPT xếp thứ 3/57, thi GVG tỉnh xếp thứ 10/46 đạt giải NHÌ toàn đoàn, thi HSG tỉnh xếp thứ 12/45, đạt giải BA toàn đoàn

Danh mục chính

Thành viên

Trang nhất » Thư viện » Phần mềm hữu ích

KompoZer: Thiết kế Website cho người mới bắt đầu

Thứ tư - 22/08/2018 18:33

TẢI VỀ

Nếu bạn thích học về thiết kế website thì không thể bỏ qua phần mềm KompoZer. Đây là phần mềm thiết kế web có mã nguồn mở được phát triển bởi Mozilla, phần mềm này sẽ giúp những người không chuyên vẫn có thể dễ dàng tạo ra được các website với các đoạn mã HTML cơ bản. Với phần mềm KompoZer chúng ta có thể biên tập, chỉnh sửa hoặc khởi tạo các trang web với giao diện trực quan. KompoZer tương thích với bộ mã Unicode UTF-8, quản lý trang web bằng FTP, tích hợp trình biên tập CSS và có nhiều tính năng mạnh mẽ sánh ngang bằng các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp khác.

phan mem cho hoc sinh beneton movie gif audacity yenka kompozer geogebra mind map sun times 5

Có thể nói phần mềm KompoZer là giải pháp dễ dàng và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ người dùng thiết kế các website. Nhờ chương trình, công việc xây dựng web sẽ trở nên đơn giản như soạn thảo một văn bản có chèn hình ảnh minh họa và có liên kết dẫn tới các trang liên quan. Bằng cách tải KompoZer, người dùng Windows, Linux hoặc Macintosh có thể thực hiện tạo lập các website mà không cần quá nhiều kiến thức về HTML.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn