07:14 ICT Thứ bảy, 20/10/2018
Năm học 2017- 2018 thi Tốt nghiệp THPT xếp thứ 3/57, thi GVG tỉnh xếp thứ 10/46 đạt giải NHÌ toàn đoàn, thi HSG tỉnh xếp thứ 12/45, đạt giải BA toàn đoàn

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức ngành giáo dục

Hà Nội có thêm Trường Đại học Kiểm sát

Thứ năm - 25/04/2013 21:07
 Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vừa ký Quyết định số 614/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trên cơ sở nâng cấp Trường Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát.

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao. Trụ sở trường đặt tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội hoạt động theo Điều lệ trường ĐH hiện hành; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về điều kiện và thủ tục thành lập, đình chỉ hoạt động, sáp nhập, chia, tách, giải thể trường ĐH; Quy chế tổ chức và hoạt động do Viện Kiểm sát nhân dân tối cao ban hành.

Bộ GD&ĐT có trách nhiệm kiểm tra các điều kiện bảo đảm chất lượng trước khi cho phép trường mở ngành đào tạo ĐH và tuyển sinh.

Hiện Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội) có 4 khoa: Kiểm sát hình sự; Tội phạm học và Điều tra tội phạm; Kiểm sát dân sự, hành chính, lao động; Quan hệ quốc tế.

Nguồn tin: Báo GD&TĐ