00:19 ICT Thứ ba, 12/12/2017
Năm học 2017 thi HSG tỉnh xếp thứ 8/44 trường công lập, điểm tuyển sinh vào 10 xếp thứ 4/44, điểm thi tốt nghiệp THPT đứng thứ 6/57. Là 1 trong 3 trường được UBND tỉnh tặng bằng khen ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU GIÁO DỤC

Trang nhất » Tin Tức » Thủ tục hành chính

Nghị định số 35/2012/NĐ-CP ban hành ngày 18/04/2012

Thứ tư - 03/04/2013 10:22
Hướng dẫn tính phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo, quy định về điều kiện, thời gian tính hưởng và thời gian không tính hưởng phụ cấp thâm niên.
1. Điều kiện được tính hưởng phụ cấp thâm niên

Nhà giáo có thời gian giảng dạy, giáo dục đủ 5 năm (60 tháng) thì được tính hưởng phụ cấp thâm niên.
2. Thời gian tính hưởng phụ cấp thâm niên

a) Thời gian giảng dạy, giáo dục trong các cơ sở giáo dục;

b) Thời gian hưởng phụ cấp thâm niên ở các ngành nghề khác được cộng dồn với thời gian quy định tại điểm a khoản này để tính hưởng phụ cấp thâm niên.

3. Thời gian không tính hưởng phụ cấp thâm niên

a) Thời gian tập sự, thử việc hoặc thời gian hợp đồng làm việc lần đầu;

b) Thời gian nghỉ việc riêng không hưởng lương liên tục từ 01 tháng trở lên;

c) Thời gian nghỉ ốm đau, thai sản vượt quá thời hạn theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội;

d) Thời gian bị tạm đình chỉ công tác hoặc bị tạm giữ, tạm giam để phục vụ cho công tác điều tra, truy tố, xét xử.
Trường hợp của bạn, theo như thư bạn viết và căn cứ vào quy định trên,

thì phụ cấp thâm niên của bạn chỉ được tính sau khi hết thời gian tập sự (từ năm 1992 trở đi); khoảng thời gian từ năm 1988-1992 bạn sẽ không được tính hưởng phụ cấp này.